June 2023

Báo giá bảo trì thang máy tại Hà Nội

Việc bảo trì thang máy là một vấn đề vô cùng quan trọng để bảo vệ an toàn của mọi khách hàng. Vì thế, khách hàng cần thường xuyên bảo trì để thang máy hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo ngại về chi phí bảo trì vì thế thường trì hoãn thời gian. Đừng lo lắng, Itek sẽ hỗ trợ báo giá bảo trì thang máy tại Hà Nội cho khách hàng tham khảo. 

Lý do cần thường xuyên bảo trì thang máy?

Hiện nay, việc sử dụng thang máy là rất phổ biến, đặc biệt ở khu dân cư đông đúc như Hà Nội. Đây là một phương tiện di chuyển thường xuyên, nên việc bảo trì sẽ phải đúng định kỳ để thang máy luôn ổn định và an toàn. Những lý do phải bảo trì thang máy định kỳ bạn nên biết: 

Đảm bảo thang máy hoạt động bền bỉ

Bởi lẽ, một khi thang máy vận hành không ổn định sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tính mạng con người. Nhiều người lo ngại vấn đề chi phí của việc bảo trì, tuy nhiên, bảng báo giá bảo trì thang máy tại Hà Nội lại vô cùng rẻ.

Báo giá bảo trì thanh máy Hà Nội

Vì thế bạn đừng chần chừ mà cần phải bảo trì ngay để thang máy đảm bảo luôn hoạt động bền bỉ. 

Phát hiện lỗi sớm để sửa chữa

Mặc dù khi lắp đặt thang máy sẽ luôn được kiểm định chặt chẽ từ nhà cung cấp. Nhưng vì những tác động ngoại cảnh khắc nghiệt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các thiết bị, linh kiện của thang máy. Do đó, khi kiểm tra định kỳ sẽ giúp khách hàng phát hiện lỗi kịp thời tránh cho thang máy hư hỏng hay tiềm ẩn những nguy cơ xấu.

Nâng cao chất lượng, tạo sự yên tâm cho khách hàng

Bảo trì thang máy sẽ giúp cho chất lượng của máy hoạt động trơn tru. Điều này sẽ giúp cho người dùng cảm thấy an tâm mỗi khi di chuyển. Đặc biệt, với báo giá bảo trì thang máy tại Hà Nội cực rẻ mà chúng tôi chia sẻ bên dưới sẽ không làm bạn mất quá nhiều chi phí bảo dưỡng. 

Thời gian nên bảo trì thang máy theo quy định

Đối với quy định về thời gian bảo trì thang máy sẽ tùy thuộc vào tuổi thọ, tần suất hoạt động của thang máy. Tuy nhiên, quy định chung cho thời gian bảo trì là như sau: 

Báo giá bảo trì thanh máy Hà Nội

  • Giai đoạn khi mới lắp thang máy: Bảo trì 1 tháng/1 lần để kiểm tra kịp thời thang máy có vận hành ổn định hay không. Điều này nhằm cải thiện thang máy luôn an toàn cho người dùng. 

  • Giai đoạn thang máy sử dụng sau 1 năm: Bảo trì ít nhất 2-3 tháng/1 lần. Việc này sẽ giúp phát hiện và sửa lỗi khi thang máy hỏng hóc, đảm bảo vận hành êm ái, trơn tru. 

Các hình thức bảo trì thang máy phổ biến

Việc bảo trì thang máy sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Có 2 hình thức chủ yếu là bảo trì bao gồm thiết bị và bảo trì không bao gồm thiết bị. 

Bảo trì bao gồm thiết bị

Đối với hình thức bảo trì này còn gọi là bảo trì thang máy trọn gói. Thang máy luôn được bảo trì hàng tháng đúng với các hạng mục theo như hợp đồng. Nếu khi sử dụng thang máy có bất kỳ hư hỏng nào đều sẽ được công ty chịu trách nhiệm hoàn toàn như đã cam kết. 

Thang máy bảo trì không bao gồm thiết bị

Đây là hình thức bảo trì thang máy theo tiêu chuẩn. Nghĩa là việc bảo trì cũng sẽ được thực hiện hàng theo theo quy định của hợp động và các hạng mục như đã được ký. Khi tiến hành kiểm tra thang máy nếu xuất hiện lỗi thì sẽ được tìm hiểu nguyên do và lên phương pháp sửa chữa. Những thiết bị hư hỏng thì sẽ được thông báo và xin ý kiến để quyết định thay thế. 

Mách bạn báo giá bảo trì thang máy tại Hà Nội

Bảo trì thang máy thường xuyên sẽ giúp cho quá trình di chuyển của người dùng luôn được đảm bảo. Hơn thế nữa, chi phí bảo trì cũng không hề cao chút nào và khách hàng cũng có thể sử dụng theo gói. Sau đây là báo giá bảo trì thang máy tại Hà Nội mà công ty chúng tôi cung cấp: 

Báo giá bảo trì thanh máy Hà Nội

  • Bảo trì theo tháng: Thang máy được bảo trì trung bình 1 tháng/1 lần, chi phí dao động từ 150.000 - 200.000 VNĐ. 

  • Bảo trì theo quý: Cứ mỗi quý 3 tháng thang máy sẽ được bảo trì 1 lần với chi phí dao động từ 500.000 - 700.000 VNĐ. 

  • Theo năm: Mỗi năm thang máy được bảo trì 2 lần với mức giá là 800.000 - 2.000.000 VNĐ. 

Các mức báo giá bảo trì thang máy tại Hà Nội như trên sẽ phụ thuộc vào loại thang máy cũng như thời gian sử dụng. Vì thế, khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn gói chi phí thích hợp nhất. 

Lời kết

Bài viết trên đã cung cấp cho khách hàng báo giá bảo trì thang máy tại Hà Nội. Hy vọng bạn sẽ tham khảo và lựa chọn để tiết kiệm chi phí cho mình. Hãy thường xuyên bảo trì để đảm bảo an toàn cho bạn và những người xung quanh.