June 2023

Báo giá thang máy gia đình loại nhỏ

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật và nhu cầu càng cao của con người. Thang máy không chỉ quen thuộc tại các chung cư, tòa nhà lớn hay văn phòng, công ty. Ngày nay, các gia đình cũng có nhu cầu lắp đặt thang máy trong nhà để phục vụ nhu cầu di chuyển. Nếu quý khách cũng đang có ý định lắp đặt thang máy trong không gian ở của mình. Cùng tham khảo bảng báo giá thang máy gia đình loại nhỏ dưới đây của ITEK. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin quan trọng về các loại thang máy mini.

Thang máy gia đình loại nhỏ đóng vai trò gì?

Với sự phát triển vượt bậc hiện nay, có không ít gia đình xây nhà với không gian lớn. Đặc biệt, với những căn nhà có nhiều tầng thì việc di chuyển lên xuống cũng là một vấn đề. Nếu trong gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già thì quá trình di chuyển lại càng khó khăn hơn.

Báo giá thang máy gia đình loại nhỏ

Xuất phát từ lý do này, nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ càng nhiều. Thang máy mini giúp tiết kiệm diện tích không gian, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà. 

Hiện nay có nhiều loại thang máy gia đình mini khác nhau với mức giá tương ứng. Tùy vào điều kiện của mỗi chủ gia đình, không gian căn nhà để lựa chọn lắp đặt thang máy phù hợp.

Những lý do nên sử dụng thang máy gia đình loại nhỏ

Hầu hết các gia đình có nhu cầu lắp đặt thang máy đều lựa chọn kích thước loại nhỏ. Bởi đối với dòng mini sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối ưu, tận dụng các khu vực trống trong nhà. Chẳng hạn như lắp đặt giữa lòng cầu thang bộ, cận phòng vệ sinh,...

Ngoài ra, thang máy gia đình hiện nay được sản xuất hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. Do đó giúp cho không gian trong nhà trở nên sang trọng hơn. Bên cạnh đó, đối với thang máy mini sử dụng động cơ thấp, giúp tiết kiệm điện năng. Điều này sẽ giúp cho quá trình sử dụng không quá tốn kém, phù hợp với chi tiêu sinh hoạt trong gia đình.

Báo giá thang máy gia đình loại nhỏ

Tất nhiên, mục đích chính trong việc lắp đặt thang máy chính là phục vụ di chuyển. Nếu như trước đây sử dụng thang bộ để di chuyển giữa các tầng với nhau. Điều này sẽ khá tốn thời gian và đặc biệt sẽ khiến tốn sức. Giờ đây, khi lắp đặt thang máy sẽ đẩy nhanh quá trình di chuyển và giúp đảm bảo sức khỏe.

Báo giá thang máy gia đình loại nhỏ chi tiết

Hiện nay thang máy gia đình được sản phẩm đa dạng kích thước và chủng loại khác nhau. Tùy vào điều kiện, diện tích mặt bằng lắp đặt để lựa chọn loại thang máy tốt. Loại thang máy gia đình có tải trọng nhỏ nhất là 200kg, tiếp đến là 250kg, 350kg,... Dưới đây là phần báo giá thang máy gia đình loại nhỏ chi tiết và cụ thể từng loại:

Báo giá thang máy gia đình loại nhỏ tải trọng 200kg

Đối với thang máy gia đình tải trọng 200kg thì có kích thước như sau:

  • Hố thang: 1300 x 1000 mm (Chiều rộng x Chiều sâu).

  • Cabin: 950 x 600 x 2200 mm (Chiều rộng x Chiều sâu x Chiều cao).

  • Cửa cabin: 600 x 2100 mm.

  • Chiều cao OH 3800mm đối với loại có phòng máy và 3500mm đối với loại không có phòng máy.

Đối với thang máy có tải trọng 200kg thì chỉ có thể chứa tối đa 2-3 người/chuyến. Đồng thời loại thang máy này phù hợp với không gian lắp đặt nhỏ, ít thành viên trong gia đình.

Báo giá thang máy gia đình loại nhỏ

Mức báo giá thang máy gia đình loại nhỏ 200kg khoảng 270.000.000 đồng đối với thang máy liên doanh. Còn thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì có giá thành cao hơn, có thể dao động từ 800.000.000 đồng đến 1 tỷ.

Báo giá thang máy gia đình loại nhỏ tải trọng 250kg

Đối với thang máy gia đình có tải trọng 250kg thì kích thước tương ứng như sau:

  • Hố thang: 1400 x 1300 mm (Chiều rộng x Chiều sâu).

  • Cabin: 1000 x 800 x 2300 mm (Chiều rộng x Chiều sâu x Chiều cao).

  • Cửa Cabin: 650 x 2100 mm (Chiều rộng x Chiều cao).

  • Chiều cao OH 3800 đối với loại có phòng máy và 3500 đối với không có phòng máy.

Tốc độ vận hành của thang máy lên tới 60m.s và có thể tải được tối đa 3-4 người. Thang máy 250kg phù hợp để lắp đặt tại không gian có diện tích khoảng 40 - 50m2.

Mức báo giá thang máy gia đình loại nhỏ 250kg khoảng 280.000.000 đồng đối với thang máy liên doanh. Còn với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì có giá cao hơn, dao động khoảng 800.000.000 đồng đến 1 tỷ đồng.

Như vậy, ITEK đã cập nhật bảng báo giá thang máy gia đình loại nhỏ tải trọng 200kg và 250kg. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt thang máy trong nhà thì hãy liên hệ với ITEK. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ để khách hàng quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.