June 2023

Báo giá thang máy Mitsubishi 630kg

Thang máy Mitsubishi 630kg thường được sử dụng để lắp đặt trong các tòa nhà văn phòng, biệt thự. Với loại thang máy này có thể sử dụng tới 8 đến 9 người trong mỗi lần di chuyển. Thiết kế sang trọng, sử dụng công nghệ tiên tiến với khả năng hoạt động ổn định. Bài viết hôm nay, ITEK sẽ báo giá thang máy Mitsubishi 630kg mới nhất để khách hàng có nhu cầu lắp đặt tham khảo.

Giới thiệu về thang máy Mitsubishi 630kg

Thang máy Mitsubishi 630kg là một trong những loại thang máy có tải trọng cao. Vì thế, loại thang máy này thường được lắp đặt trong những căn nhà có không gian rộng hoặc tòa nhà,... Ngoài ra, mẫu thang máy Mitsubishi cũng phù hợp với các chung cư mini hay các khách sạn.

Báo giá thang máy Mitsubishi 630kg

Thang máy Mitsubishi có tải trọng 630kg nên có thể chứa tối đa lên đến 8-9 người di chuyển cùng lúc. Để lắp đặt loại thang máy này thì diện tích tối thiểu cần đạt được là 120m2. Hiện nay, có nhiều mẫu mã thang máy Mitsubishi đa dạng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu mã phù hợp với lối thiết kế trong không gian của căn nhà.

Bởi vì tải trọng lớn nên bảng báo giá thang máy Mitsubishi 630kg có cao hơn so với nhiều loại thang máy khác. Tùy thuộc vào tài chính của mỗi gia đình để lựa chọn, lắp đặt thang máy phù hợp.

Tổng hợp các loại thang máy Mitsubishi 630kg

Hiện nay, thang máy Mitsubishi 630kg được sản xuất với 2 loại chính. Đó là thang máy Mitsubishi liên doanh và thang máy Mitsubishi nhập khẩu. Mỗi loại thang máy có đặc trưng riêng, bảng báo giá thang máy Mitsubishi 630kg cũng khác nhau. Cụ thể như sau

Thang máy Mitsubishi 630kg nhập khẩu

Đặc điểm nổi bật của dạng thang máy này là tính đồng bộ cao, đạt tiêu chuẩn thang máy châu Âu. Mẫu mã thiết kế hiện đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất. Vì thế, trong quá trình sử dụng, khách hàng hoàn toàn an tâm về độ an toàn của thang máy.

Báo giá thang máy Mitsubishi 630kg

Tuy nhiên, một nhược điểm đối với thang máy Mitsubishi 630kg nhập khẩu nguyên chiếc đó là mức giá cao. So với thang máy liên doanh thì loại này có giá thành cao gấp 2,3 lần. Ngoài ra, việc thay thế các linh kiện cũng khá phức tạp, mất nhiều thời gian. 

Thang máy Mitsubishi 630kg liên doanh

Hiện nay, thang máy Mitsubishi 630kg liên doanh đang được nhiều người sử dụng. Nổi bật với mức giá vừa phải, rẻ hơn so với loại thang máy nhập khẩu. Đồng thời, với loại thang máy này được sản xuất đa dạng mẫu mã, kích thước linh hoạt. Tùy theo nhu cầu của khách hàng để thiết kế phù hợp với diện tích, không gian cần lắp đặt.

Báo giá thang máy Mitsubishi 630kg

Bên cạnh đó, trong trường hợp cần sửa chữa, thay thế phụ tùng cũng khá đơn giản. Hầu như các thiết bị hỏng hóc đều được cung cấp sẵn nên tiết kiệm được thời gian.

Tuy nhiên, nhược điểm đối với thang máy Mitsubishi liên doanh là tuổi thọ không cao. Vì thế, quý khách có thể cân nhắc để lựa chọn lắp đặt thang máy phù hợp với nhu cầu.

Tại sao nên lắp đặt thang máy Mitsubishi 630kg?

Thực tế hiện nay trên thị trường cung cấp đa dạng các loại thang máy khác nhau. Tuy nhiên, thang máy Mitsubishi 630kg vẫn được nhiều người lắp đặt bởi những ưu điểm sau:

  • Khả năng chịu trọng tải lớn lên đến 630kg, có thể chứa được từ 7-9 người. Vì thế, thang máy có thể lắp đặt trong nhiều công trình không gian rộng với diện tích từ 80-120m2. Chẳng hạn như các tòa nhà văn phòng, chung cư mini, biệt thự, khách sạn,...

  • Công suất hoạt động lớn, dao động từ 5,7KW - 7,5KW tùy vào công trình sử dụng.

  • Tốc độ vận hành của thang máy Mitsubishi 630kg nhanh chóng, phổ biến là 60m/phút và 90m/phút.

  • Có thể sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha để đảm bảo hoạt động ổn định.

  • Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và thang máy hoạt động êm ái.

Báo giá thang máy Mitsubishi 630kg

Bảng báo giá thang máy Mitsubishi 630kg linh hoạt theo từng loại khác nhau. Đồng thời, mức giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như điều kiện công trình, nhu cầu của khách hàng.

Bảng báo giá thang máy Mitsubishi 630kg liên doanh chỉ dao động từ 250-400 triệu đồng. Còn đối với thang máy Mitsubishi 630kg nhập khẩu có mức giá cao hơn, có thể từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng. Tùy theo nhu cầu, tài chính của mỗi khách hàng để lắp đặt loại thang máy phù hợp.

Bảng báo giá thang máy Mitsubishi 630kg được cung cấp trên có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt, liên hệ ngay với ITEK để được tư vấn và hỗ trợ. Những sản phẩm do ITEK cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Báo giá thang máy gia đình 450kg