November 2023

Công suất thang máy 450kg

Công suất thang máy là một chỉ số rất quan trọng để lựa chọn thang máy phù hợp và tối ưu điện năng dành cho gia đình. Việc lựa chọn thang máy 450kg có công suất tối ưu là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy, bạn đã biết công suất thang máy 450kg là bao nhiêu không? Nếu chưa biết, ITEK sẽ giúp cho gia chủ hiểu rõ chi tiết hơn về những thông số này. Đọc ngay kẻo lỡ!

Thế nào là công suất thang máy 450kg?

Đây là một chỉ số đo lường cho mức tiêu thụ năng lượng điện của thang máy. Tức là, bạn có thể hiểu rằng công suất thang máy 450kg sẽ cho biết con số cần thanh toán tiền điện trong 1 tháng đó là bao nhiêu. 

Công suất thang máy 450kg

Theo đó, công suất này sẽ là con số cho biết lượng điện sẽ được tiêu thụ cụ thể của thang máy 450kg trong khoảng thời gian nhất định. Cũng là khoản tiền mà bạn sẽ phải đóng trong khoảng thời gian sử dụng đó. 

Công suất thang máy 450kg là bao nhiêu?

Dòng thang máy 450kg thường được sử dụng cho các gia đình với chiều cao số tầng vừa phải. Lượng điện năng sẽ được tính khi thang máy hoạt động tải. Vì thế mà khi gia chủ sử dụng kích thước thang máy gia đình 450kg cũng không lo việc thang máy sẽ tiêu tốn quá nhiều điện năng. Vì lượng điện năng tiêu thụ sẽ không thay đổi đáng kể khi thay đổi công suất của động cơ. 

Thông thường, thang máy có trọng tải 450kg loại không có phòng máy sẽ tiêu thụ lượng điện năng là 5.5KW. Còn đối với công suất thang máy 450kg có phòng máy thì lượng điện năng tiêu thụ sẽ khoảng 3.5KW. 

Những điều cần lưu ý để lựa chọn thang máy có công suất phù hợp

Khi lựa chọn thang máy gia đình có trọng tải nhỏ như 450kg cũng sẽ giúp cho gia đình bạn tiết kiệm chi phí hơn. Bởi lẽ, khi sử dụng thang phù hợp với nhu cầu sử dụng thì lượng điện năng tiêu hao sẽ vừa phải. Còn nếu gia chủ sử dụng dư công năng của thang máy với tốc độ vận hành mạnh hơn thì công suất sẽ tăng hơn rất nhiều. 

Công suất thang máy 450kg

Khi lựa chọn thang không có phòng máy sẽ giúp cho các gia chủ tiết kiệm hơn lượng điện năng tiêu thụ. Đặc biệt ở những gia đình có chiều cao hạn chế. 

Với gia đình có từ 4-6 người chỉ nên chọn loại có công suất thang máy 450kg khoảng 3.5KW. Công suất điện năng tiêu thụ sẽ phụ thuộc nhiều vào số lần sử dụng. Đồng thời còn phụ thuộc vào chiều cao và số tầng của gia đình. Cũng như phụ thuộc vào thương hiệu thang máy mà gia đình bạn đang lựa chọn. 

Tất cả các điều trên được đưa ra để bạn lưu ý và có thể chọn loại thang máy phù hợp nhất. Vừa tiết kiệm được các khoản chi phí khác, mà công suất thang máy 450kg hoạt động sẽ ít hơn nhờ thế tiết kiệm được chi phí phải trả tiền điện từng tháng. 

Tìm hiểu địa chỉ cung cấp công suất thang máy 450kg tối ưu nhất

Để có thể sử dụng được loại thang máy phù hợp nhất thì bạn sẽ cần trưng cầu ý kiến với người thân, bạn bè hay những người đã sử dụng. Bên cạnh đó còn cần được sự tư vấn, hỗ trợ của những chuyên gia. 

Công suất thang máy 450kg

ITEK tự hào là địa chỉ cung cấp cho khách hàng những dòng thang máy với công suất tối ưu nhất. Giúp cho gia đình bạn có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí. Lý do mà bạn nên chọn sử dụng thang máy của ITEK như sau: 

  • Dòng thang máy 450kg có công suất tối ưu, kỹ sư của công ty sẽ hỗ trợ tư vấn lắp đặt phù hợp với diện tích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

  • Đảm bảo công suất thang máy 450kg tối ưu nhất để khách hàng tiết kiệm điện năng. 

  • Lắp đặt miễn phí, hỗ trợ bảo hành định kỳ để thang máy hoạt động trơn tru. 

  • Mức giá thành cạnh tranh với nhiều dòng thang máy liên doanh hay nhập khẩu từ các nước khác. 

  • Thang máy mà khách hàng sử dụng đều niêm yết với nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật cũng như công suất chính xác. 

  • Tất cả các dòng thang máy được cung cấp tại đây đều 100% chính hãng, tuyệt đối không có thiết bị, vật tư thang máy không rõ nguồn gốc. 

Bài viết trên đây đã giúp bạn biết thêm thông tin về công suất thang máy 450kg. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ sở hữu ngay được thang máy với công suất tối ưu nhất. Hãy liên hệ với ITEK để được tư vấn về giá thang máy 450kg, hỗ trợ và lắp đặt miễn phí nhé!