November 2023

Giá thang máy 450kg

Thang máy 450kg phù hợp để lắp đặt trong gia đình có 4-6 thành viên. Cũng chính vì thế, chủ đề giá thang máy 450kg bao nhiêu được nhiều người quan tâm. Đối với dòng thang máy này có nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bởi giá được định mức dựa trên thương hiệu, hàng liên doanh hay nhập khẩu, chi phí lắp đặt,... Nếu bạn cũng đang tìm hiểu, muốn lắp đặt thang máy 450kg thì cùng tham khảo bài chia sẻ hôm nay.

Ưu điểm khi sử dụng thang máy 450kg

Thang máy 450kg hiện đang trở thành một trong những dòng thang máy được ưa chuộng nhất. Sở dĩ sản phẩm được nhiều gia đình lắp đặt là bởi vì sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

Giá thang máy 450kg

  • Với 450kg chính là tải trọng thang máy lý tưởng để lắp đặt trong gia đình có từ 4 đến 6 thành viên. Đồng thời, đây cũng chính là số lượng thành viên phổ biến hiện nay trong các gia đình. Vì vậy, hiện tại các thương hiệu thang máy gia đình cũng tập trung để sản xuất và phát triển những loại có tải trọng 450kg.

  • Thang máy 450kg hiện nay được thiết kế với các mẫu mã, kích thước thang máy gia đình 450kg khá phong phú, đa dạng. Gia chủ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp để lắp đặt trong không gian căn nhà của mình.

  • Giá thang máy 450kg không quá cao, sẽ tùy thuộc vào từng thương hiệu để có mức giá khác nhau. Chẳng hạn như đối với thang máy 450kg Liên doanh sẽ có giá thấp hơn so với thang máy nhập khẩu.

Việc sử dụng thang máy trong gia đình tạo sự tiện lợi trong việc di chuyển giữa các tầng. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ em, người già lại càng cần thiết. Không những thế, với phong cách thiết kế sang trọng, thang máy còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Báo giá thang máy 450kg 

Giá thang máy 450kg là một chủ đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu lắp đặt. Với đa dạng mẫu mã, phong cách thiết kế cũng như nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó, mức giá của dòng thang máy này cũng khá đa dạng từ thấp đến cao. Tùy vào mức tài chính và độ đầu tư của mỗi gia chủ để lựa chọn dòng thang máy phù hợp.

Giá thang máy 450kg

Chẳng hạn đối với thang máy 450kg Liên doanh sẽ có mức giá giao động từ 280 triệu đồng đến 350 triệu đồng. Còn đối với hàng Nhập khẩu nguyên chiếc thì có thể cao lên đến 1 tỷ đồng. Nếu mức thu nhập tầm trung thì có thể lựa chọn loại thang máy có giá dao động khoảng 300 triệu đồng.

Tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy 450kg

Để lắp đặt một chiếc thang máy trong gia đình không phải là một điều dễ dàng. Đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên một thang máy hoàn chỉnh. Do đó, giá thang máy 450kg cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cụ thể như sau:

Nguồn gốc, xuất xứ

Đối với những thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài thì sẽ có giá cao hơn. Bởi vì chất lượng, độ bền cũng như độ an toàn, cách thiết kế của các thang máy nhập khẩu đều đảm bảo hàng cao cấp.

Còn đối với những thang máy Liên doanh được lắp ráp trong nước sẽ có giá thấp hơn. Tuy nhiên, các bộ phận chính để lắp đặt thang máy cũng được nhập khẩu từ nước ngoài. Với dòng sản phẩm này thì mức giá thường sẽ không cao hơn 800 triệu đồng.

Loại thang máy

Hiện tại có 2 loại thang máy chính là thang máy Không phòng máy và Có phòng máy. Đối với thang máy không phòng máy thì có ưu điểm tiết kiệm điện, tiết kiệm diện tích, vận hành êm ái. Do đó, mức giá đối với loại thang máy này cũng cao hơn so với thang máy Có phòng máy.

Kích thước

Giá thang máy gia đình 450kg phụ thuộc lớn vào kích thước của thang máy cần lắp đặt. Bởi vì, đối với thang máy có tải trọng 450Kg thì được sản xuất, thiết kế với đa dạng kích thước khác nhau. Theo đó, giá thành cũng có sự chênh lệch về kích thước lớn hay nhỏ.

Thương hiệu thang máy

Hiện nay, trên thị trường cung cấp nhiều thương hiệu, nhiều hãng thang máy khác nhau. Đối với những thương hiệu cao cấp, có danh tiếng thì chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với thương hiệu thang máy bình dân.

Giá thang máy 450kg

Ngoài ra, giá thang máy 450kg còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp và tùy vào từng thời điểm. Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu lắp đặt thì liên hệ ngay tới ITEK để được tư vấn chi tiết.