July 2023

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt thang máy trong gia đình ngày càng phổ biến. Đặc biệt đối với những gia đình diện tích rộng, nhiều tầng, có trẻ em và gia đình. Việc sử dụng thang máy trong nhà tạo sự tiện lợi trong quá trình di chuyển và tiết kiệm thời gian. Vậy giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu là phù hợp với nhu cầu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của ITEK để hiểu rõ hơn về giá cả của các dòng thang máy.

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu với dòng liên doanh?

Thang máy liên doanh là dòng thang máy hiện đang được nhiều người sử dụng. Với ưu điểm giá thành rẻ, chi phí bảo trì ít nên phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

Giá tháng máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Đối với thang máy gia đình liên doanh thì có khá nhiều hãng sản xuất. Chẳng hạn như Fuji, Mitsubishi, Ningbo-Xinda, Montanari,... Đặc biệt tại Việt Nam hiện nay cũng có nhiều công ty sản xuất thang máy với quy mô lớn. Chất lượng gia công đảm bảo, ứng dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Vậy giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu đối với dòng liên doanh? Đó là mức giá giao động trong khoảng 270.000.000 VNĐ đến 350.000.000 VNĐ tùy từng loại. Chẳng hạn như đối với thang máy có số tầng phục vụ ít hơn thì chắc chắn mức giá cũng thấp hơn. Ngoài ra, giá thang máy gia đình liên doanh còn phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, địa chỉ lắp đặt, nội thất thang máy,...

Với mức giá này có thể thấy thang máy liên doanh phù hợp đối với những người có tài chính không quá cao. Số tiền bạn bỏ ra không quá nhiều nhưng vẫn sở hữu được thang máy trong gia đình. 

Chính vì những ưu điểm đó mà thang máy liên doanh ngày càng phổ biến. 

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu với dòng nhập khẩu?

Đối với thang máy nhập khẩu thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn so với liên doanh. Bởi chi phí để sản xuất ra thang máy nhập khẩu là rất cao, sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất. Giá thành cung cấp phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu đầu vào, giá công nhân, chi phí vận chuyển.

Giá tháng máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Do đó, thang máy nhập khẩu thường được những gia đình có tài chính lớn sử dụng. Có nhiều thương hiệu thang máy nhập khẩu nổi tiếng có thể kể đến như Nhật bản, Cibes, Domuslift, Hitachi,... 

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu với dòng nhập khẩu thì đó khoảng từ 350 triệu trở lên. Có những loại thang máy mức giá có thể lên hàng tỷ đồng tùy thuộc vào vật liệu sử dụng.

Ngoài những ưu điểm trên thì thang máy nhập khẩu cũng tồn tại một vài nhược điểm. Chẳng hạn như chi phí bảo trì cao, vật liệu thay thế không phổ biến, thời gian cung cấp khá lâu,...

Tùy thuộc vào chi phí đầu tư của mỗi người để bạn có thể lựa chọn lắp đặt thang máy liên doanh hay nhập khẩu. Tại ITEK cung cấp cả 2 loại thang máy này với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Những yếu tố ảnh hưởng đến thay đổi giá thang máy gia đình

Thực ra, thang máy gia đình không cố định với một mức giá duy nhất. Giá cả hoàn toàn có thể thay đổi theo từng thời điểm và phụ thuộc vào các yếu tố như:

Địa điểm lắp đặt

Việc di chuyển các vật liệu để lắp đặt thang máy gia đình không hề dễ dàng. Vì thế, địa điểm cần lắp đặt càng gần với các đơn vị thi công thang máy thì càng rẻ.

Giá tháng máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Tại ITEK cũng áp dụng với chính sách giá dựa theo địa điểm lắp đặt. Khi khoảng cách của địa điểm lắp đặt càng xa thì chi phí thang máy càng cao. Đây được xem như chi phí vận chuyển và số tiền này cũng không quá lớn.

Số tầng phục vụ

Thông thường, thang máy gia đình thường được lắp đặt trong căn nhà có từ 3 tầng trở lên. Nếu số tầng càng nhiều thì đồng nghĩa với giá thang máy cũng càng cao. Chẳng hạn như 4 tầng phục vụ thì sẽ có giá cao hơn so với 3 tầng. Bởi vì càng nhiều tầng thì chi phí vật liệu sử dụng càng cao nên giá thành cũng cao.

Tốc độ thang máy

Giá thang máy gia đình còn được thay đổi dựa vào tốc độ của thang máy. Nếu bạn lựa chọn thang máy có tốc độ càng nhanh thì chắc chắn giá thành cũng càng cao.

Như vậy, bài viết đã giải đáp về câu hỏi Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Để hiểu rõ chi tiết hơn thì quý khách hãy liên hệ trực tiếp với ITEK. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về các loại thang máy lắp đặt trong gia đình.