November 2023

Kích thước hố thang máy 450kg

Kích thước hố thang máy 450kg thường được sử dụng trong những công trình có quy mô nhỏ. Đối với loại thang máy này có thể chứa tải trọng từ 4-7 người/lần vận hành. Thang máy 450kg mang đến nhiều sự tiện ích trong quá trình sử dụng. Để hiểu rõ hơn về dòng thang máy này, bạn đọc cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây của ITEK.

Tìm hiểu tổng quan về kích thước hố thang máy 450kg

Hiện nay trên thị trường sản xuất đa dạng các dòng thang máy khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng, đặc điểm của mỗi công trình để lựa chọn loại thang máy phù hợp. 

Đối với kích thước hố thang máy 450kg thường được lắp đặt trong không gian có quy mô vừa, khoảng 100m2. Đồng thời đối với kích thước này cũng phù hợp để lắp đặt và sử dụng trong gia đình.

Kích thước hố thang máy 450kg

Lắp đặt thang máy trong gia đình mang đến nhiều sự tiện ích và tăng thêm tính sang trọng. Đặc biệt đối với những căn nhà nhiều tầng, việc di chuyển khá phức tạp. Lắp đặt thang máy ngay trong không gian căn nhà có thể hỗ trợ việc đi lại, vận chuyển đồ đạc,... Đồng thời khi sử dụng thang máy còn đảm bảo độ an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Kích thước hố thang máy 450kg tiêu chuẩn nhất

Đối với thang máy gia đình kích thước 450kg thì có thể chở tối đa từ 5 đến 7 hành khách. Đối với dòng thang máy này thì được sản xuất, thiết kế với kích thước cơ bản như sau:

 • Kích thước hố thang: 1700mm (Chiều rộng) x 2000mm (Chiều sâu). Tuy nhiên, đây chính là kích thước thông thủy, có nghĩa là đã hoàn thành thi công kết cấu hố thang,

 • Kích thước thực tế buồng Cabin: 1300mm (Chiều rộng) x 1400mm (Chiều sâu) x 2300mm (Chiều cao). 

Tùy từng thiết kế của ngôi nhà cũng như không gian lắp đặt mà tốc độ có thể khác nhau. Có thể sử dụng tốc độ khoảng 60m/phút hoặc 90m/phút tùy thích.

Bên cạnh đó, đối với kích thước hố thang máy 450kg còn được chia làm 2 trường hợp với thông số khác nhau:

Kích thước hố thang máy 450kg

Trường hợp 1:

 • Kích thước hố thang: 1600mm (Chiều rộng) x 1600mm (Chiều sâu).

 • Chiều sâu hố Pit: 1400mm.

 • Chiều cao: 4200mm.

 • Cửa Cabin: 700mm (Chiều rộng) x 2100mm (Chiều cao).

 • Tốc độ: 60m/phút.

Trường hợp 2:

 • Kích thước hố thang: 1800mm (Chiều rộng) x 1450mm (Chiều sâu).

 • Cửa Cabin: 800mm (Chiều rộng) x 2100mm (Chiều cao).

 • Chiều cao OH: 4300mm.

 • Chiều sâu hố Pit: 1500mm.

 • Tốc độ: 90m/phút.

Thang máy kích thước 450kg thì có giá bao nhiêu?

Sau khi tìm hiểu về thông số kích thước hố thang máy 450kg. Mức báo giá thang máy gia đình 450kg là một chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu lắp đặt thang máy.

Tuy nhiên hiện nay, có 2 dòng phân khúc thang máy khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đó là đối với thang máy Liên doanh có giá rẻ hơn và thang máy Nhập khẩu có giá cao hơn.

Đối với thang máy 450kg Liên doanh thì mức giá chỉ dao động từ 250 triệu đồng đến 400 triệu đồng. Còn đối với thang máy 450kg nhập khẩu thì mức giá cao từ 400 triệu trở lên.

Kích thước hố thang máy 450kg

Tùy vào nhu cầu, tài chính của mỗi khách hàng để lựa chọn dòng thang máy phù hợp. Bên cạnh đó, mức giá cũng có sự thay đổi dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Chẳng hạn như mức giá sẽ tăng nếu số tầng càng nhiều, dòng điện 3 pha, hãng thang máy nổi tiếng, có phòng máy,... Nếu khách hàng có nhu cầu tiêu chuẩn cao thì đồng nghĩa với mức giá cũng cao hơn.

Ngược lại, nếu số tầng ít, sử dụng dòng điện 1 pha, không phòng máy thì mức giá thấp hơn. Vì thế, giá thang máy cao hay thấp còn phụ thuộc vào những nhu cầu lắp đặt của khách hàng.

Nên sử dụng kích thước hố thang máy 450kg trong những công trình nào?

Thang máy kích thước 450kg thường được lắp đặt vào công trình khoảng 100m2. Đồng thời các thành viên trong gia đình chỉ tối đa 7 người và không nên quá nhiều. Bởi vì lượng chứa tải trọng mỗi lần vận hành chỉ được dao động tối đa khoảng 5-7 thành viên. Còn đối với gia đình có nhiều thành viên hơn thì nên sử dụng thang máy có kích thước lớn hơn.

Không chỉ lắp đặt trong gia đình, dòng thang máy này cũng có thể sử dụng tại văn phòng, công ty,... Với mức giá không quá cao nên thang máy kích thước 450kg phù hợp với nhiều khách hàng.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đầy đủ các thông tin về kích thước hố thang máy 450kg. Nếu quý khách cũng có nhu cầu lắp đặt thang máy thì liên hệ ngay tới ITEK. Nhân viên sẽ tư vấn, báo giá cụ thể và hỗ trợ lắp đặt từ A đến Z.