November 2023

Kích thước thang máy gia đình 250kg

Nhiều gia đình luôn có nhu cầu lắp đặt thang máy chất lượng. Tùy vào số lượng của thành viên mà sẽ lựa chọn loại tháng máy có kích thước phù hợp. Trên thị trường có nhiều dòng thang máy với kích thước tiêu chuẩn như 250kg, 359kg, 450kg,... Trong bài viết, ITEK sẽ giúp bạn khám phá kích thước thang máy gia đình 250kg tiêu chuẩn là bao nhiêu nhé!

Tiêu chuẩn về kích thước thang máy gia đình 250kg

Dòng thang máy 250kg cũng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng với số lượng thành viên ít. Mặc dù loại này có kích thước tương đối nhỏ nhưng bù lại có được mẫu mã thiết kế đa dạng. Khi lắp đặt vào ngôi nhà sẽ mang đến sự thanh lịch và sang trọng. 

Kích thước thang máy gia đình 250kg

Có 2 loại thang máy 250kg là đối trọng sau và đối trọng bên hông. Sau đây là kích thước thang máy gia đình 250kg đối với 2 loại thiết kế này. 

Kích thước của thang máy 250kg đối trọng sau

  • Tải trọng: 250kg

  • Số người di chuyển: 3-4 người/1 lần.

  • Kích thước của hố thang: 1400mm * 1300mm (rộng * sâu).

  • Kích thước cabin: 1000mm * 800mm * 2200mm (rộng * sâu * cao). 

  • Kích thước cửa (tính theo 2 cánh cửa mở về 2 phía): 650mm * 2100mm (rộng * cao). 

Đối với kích thước thang máy gia đình 250kg đối trọng bên hông

  • Tải trọng: 250kg

  • Số người di chuyển: 3-4 người/1 lần. 

  • Kích thước hố thang: 1600mm * 1100mm (rộng * sâu). 

  • Kích thước cabin: 1000mm * 800mm *2200mm (rộng * sâu * cao). 

  • Kích thước cửa (tính theo 2 cánh cửa mở về 2 phía): 750mm * 2100mm (rộng * cao). 

Thiết bị - Thiết kế nội thất của thang máy gia đình 250kg

Sau khi bạn đã biết được về kích thước thang máy gia đình 250kg là bao nhiêu rồi. Tiếp theo đây, bạn cũng nên khám phá thông tin chi tiết của dòng thang máy này như thế nào. 

Với thiết bị của dòng thang máy gia đình 250kg là thang máy liên doanh sẽ gồm có máy kéo, điều khiển, cáp tải, rail dẫn hướng, nút bấm, bộ truyền động cửa,... được nhập khẩu chính hãng. Còn phần cabin được gia công sản xuất trong nước. 

Kích thước thang máy gia đình 250kg

Còn với thang máy nhập khẩu gia đình 250kg thì được nhập nguyên chiếc và gia công 100% từ nước ngoài. 

Về cơ bản, thiết bị và thiết kế thang máy sẽ tương tự với các dòng thang máy gia đình khác. Tuy nhiên, với thang máy 250kg thì đây là dòng có kích thước nhỏ nhất. 

Thiết kế hố thang máy gia đình 250kg như thế nào? 

Vì kích thước thang máy gia đình 250kg chỉ dành cho những công trình có diện tích bé. Nên trong khâu thiết kế giếng thang cho đến thiết kế chế tạo đều phải canh chỉnh từng mm. Bởi đây là khâu thiết kế và xây dựng yêu cầu độ chính xác cực kỳ cao. Nếu có sai sót thì việc lắp đặt sẽ diễn ra khó khăn hơn. Đặc biệt, với thiết kế hố thang chính xác cũng giúp cho gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Gia chủ cũng không cần lo lắng đối với việc lắp đặt thang máy. Bởi vì khi bạn lựa chọn đơn vị ITEK để thi công thì cả quá trình đều sẽ được nhân viên hoàn thành đúng hạn và chất lượng cao. 

Giá của thang máy gia đình 250kg

Bởi lẽ, kích thước thang máy gia đình 250kg là nhỏ nhất nên chi phí để sở hữu loại thang máy này cũng rất thấp. Trên thị trường, dòng thang máy này có giá khoảng là 280.000.000 VNĐ. Đây là mức giá đã bao gồm cả chi phí thiết kế hố thang, giám sát xây dựng, cung cấp các thiết bị và lắp đặt, kiểm định,... Bạn có thể tham khảo thêm báo giá thang máy gia đình loại nhỏ để biết thêm thông tin.

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo dành cho các gia chủ. Giá thang máy gia đình 250kg sẽ phụ thuộc thêm vào số tầng phục vụ, vật liệu của vách cabin, tốc độ thang,... Bên cạnh đó là địa điểm lắp đặt (trong nhà hay ngoài trời) để lựa chọn thiết bị phù hợp hơn. 

Nên chọn địa chỉ nào lắp thang máy gia đình 250kg uy tín?

ITEK tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp di chuyển trong gia đình dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị hiểu rõ được việc nắm bắt nhu cầu của mọi khách hàng. Từ khâu tư vấn, thiết kế sau đó là lắp đặt và kiểm định thang máy đều được nhân viên chỉnh chu thực hiện. 

Kích thước thang máy gia đình 250kg

Dòng thang máy 250kg là một trong những loại thang được công ty cung cấp và phục vụ quy trình lắp đặt cho khách hàng. Liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá thang máy gia đình tịa Hà Nội chuẩn xác nhất. 

Trên đây là những chia sẻ cho bạn đọc về kích thước thang máy gia đình 250kg chính xác nhất. Hy vọng gia chủ sẽ tham khảo và lựa chọn dòng thang máy này lắp đặt trong gia đình. Chắc chắn nội thất gia đình bạn sẽ thêm phần sang trọng, đẳng cấp hơn.