November 2023

Kích thước thang máy gia đình 300kg

Hiện nay, thang máy gia đình được sản xuất với đa dạng kích thước khác nhau. Trong đó, kích thước thang máy gia đình 300kg vẫn là sản phẩm được nhiều người sử dụng. Bởi vì các thông số kỹ thuật đối với dòng sản phẩm này phù hợp với không gian trong gia đình. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu lắp thang máy trong nhà nhưng chưa hiểu rõ về sản phẩm. Vậy thì cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây của ITEK để nắm những thông tin về thang máy gia đình 300kg.

Giới thiệu vài nét về thang máy gia đình 300kg

Trước khi đi đến tìm hiểu thông số cụ thể về kích thước thang máy gia đình 300kg. Bạn nên hiểu tổng quan về dòng sản phẩm này nếu có nhu cầu lắp đặt.

Kích thước thang máy gia đình 300kg

Thang máy gia đình 300kg được nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng. Dòng thang máy này phù hợp để lắp đặt trong gia đình có khoảng từ 4 đến 5 thành viên. Không gian căn nhà chỉ cần khoảng 50m2 - 60m2 thì có thể lắp đặt được thang máy.

Nổi bật với lối thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích trong không gian ngôi nhà. Đồng thời, việc lắp đặt thang máy cũng hỗ trợ nhiều trong quá trình di chuyển và vận chuyển đồ đạc. Đặc biệt, đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì lắp đặt thang máy là rất cần thiết.

Hiện nay, mức giá của thang máy gia đình 300kg liên doanh chỉ dao động từ 250 triệu đồng đến 400 triệu đồng. Mức giá này không quá cao, phù hợp với mức tài chính của người dùng.

Phân tích thông số kích thước thang máy gia đình 300kg

Tương tự như các dòng thang máy khác được sản xuất với thông số kỹ thuật khác nhau. Đối với kích thước thang máy gia đình 300kg thì được chia làm 2 phương án chính tương ứng với các bố trí đối trọng như sau:

Kích thước thang máy gia đình 300kg

Đối trọng sau

  • Kích thước hố thang: 1500mm (Chiều rộng) x 1400mm (Chiều sâu).

  • Kích thước cabin: 1100mm (Chiều rộng) x 900mm (Chiều sâu) x 2200mm (Chiều cao).

  • Kích thước cửa thang máy: 700mm (Chiều rộng) x 2100mm (Chiều cao)

Đối trọng hông

  • Kích thước hố thang: 1700mm (Chiều rộng) x 1200mm (Chiều sâu).

  • Kích thước cabin: 1100mm (Chiều rộng) x 900mm (Chiều sâu) x 2200mm (Chiều cao).

  • Kích thước cửa thang máy: 800mm (Chiều rộng) x 2100mm (Chiều cao).

Tùy vào diện tích không gian cần lắp đặt để lựa chọn kích thước thang máy gia đình 300kg phù hợp. Ngoài ra, nếu diện tích không gian trong nhà bị hạn chế thì có thể lắp đặt thang phi tiêu chuẩn. Có nghĩa là khách hàng sẽ yêu cầu kích thước riêng để đáp ứng được diện tích trong không gian. Tuy nhiên, nếu lựa chọn lắp đặt theo phương thức này thì thường sử dụng dòng thang máy liên doanh.

Vì sao nên lắp đặt kích thước thang máy gia đình 300kg?

Mặc dù hiện tại, thang máy được sản xuất với đa dạng các kích thước khác nhau. Thế nhưng, kích thước thang máy gia đình 300kg vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Dòng thang máy này được ưa chuộng nhiều bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

Tiết kiệm diện tích

Thang máy gia đình 300kg được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Do đó, chỉ cần diện tích không gian vừa đủ cũng có thể lắp đặt loại thang máy này. Bên cạnh đó, với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt.

Sử dụng thang máy vừa nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích lại vừa giúp cuộc sống tiện nghi hơn.

Đáp ứng tính thẩm mỹ

Một ưu điểm nữa khi lắp đặt kích thước thang máy gia đình 300kg chính là tính thẩm mỹ cao. Đối với dòng thang máy này được thiết kế sang trọng, màu sắc hài hòa. Từ đó tạo điểm nhấn cho không gian trong nhà và giúp căn nhà trở nên đẳng cấp hơn.

Kích thước thang máy gia đình 300kg

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chủ động và linh hoạt khi thiết kế thang máy. Tùy thuộc vào diện tích không gian, vị trí lắp đặt để có thể thay đổi kích thước. 

Đảm bảo độ an toàn

Kích thước thang máy gia đình 300kg được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Do đó, hệ thống trong thang máy đều đảm bảo chất lượng để quá trình sử dụng luôn được an toàn. Một số tính năng hiện đại của thang máy như Hệ thống liên lạc cứu hộ, chống biến đổi điện áp,...

Ngoài ra, với thang máy gia đình 300kg có tải trọng nhỏ nên tiêu thụ điện năng ít. Mức giá đối với dòng sản phẩm này cũng thấp, chi phí bảo trì, bảo dưỡng không quá cao.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ chi tiết về kích thước thang máy gia đình 300kg. Nếu quý khách cũng có nhu cầu lắp đặt thang máy trong không gian căn nhà. Hãy liên hệ ngay tới ITEK để được tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn loại thang máy phù hợp.