October 2023

Kích thước thang máy gia đình 450kg

Mẫu thang máy 450kg hiện đang được nhiều gia đình có nhu cầu lắp đặt và sử dụng. Với kích thước thang máy gia đình 450kg có thể chứa tải từ 5 đến 7 người cùng lúc. Đồng thời, dòng thang máy này được sản xuất với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt theo nhu cầu và phù hợp với không gian lắp đặt. Nếu bạn cũng đang có ý định lắp đặt thang máy 450kg thì cùng tham khảo bài viết sau đây của ITEK.

Nên sử dụng kích thước thang máy gia đình 450kg trong không gian nào?

Hiện nay, có nhiều dòng thang máy được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Kích thước thang máy gia đình 450kg là một dòng sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Với loại thang máy có ưu điểm là tải trọng trong bình, kích thước nhỏ gọn nên thích hợp để lắp đặt trong gia đình.

Kích thước thang máy gia đình 450kg

Như bạn biết, đối với những ngôi nhà có không gian, diện tích rộng thì di chuyển khá mệt. Đặc biệt trong những trường hợp cần phải vận chuyển đồ đạc, hàng hóa. Vì thế, việc lắp đặt thang máy đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ đi lại, di chuyển. Không những thế, thang máy hiện nay còn được sản xuất với đa dạng mẫu mã, tính thẩm mỹ cao. Từ đó giúp cho không gian trong ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, nâng tầm đẳng cấp.

Chính vì thế, lắp đặt thang máy 450kg phù hợp với không gian vừa phải, gia đình có từ 4 đến 7 thành viên.

Tìm hiểu chi tiết về kích thước thang máy gia đình 450kg theo tiêu chuẩn

Để xem xét và lắp đặt thang máy có phù hợp với không gian trong ngôi nhà hay không. Khách hàng cần phải hiểu rõ về các thông số cơ bản của kích thước thang máy gia đình 450kg.

Kích thước thang máy gia đình 450kg

  • Kích thước hố thang: Chiều rộng 1700mm, chiều sâu 2000mm. (Đây là kích thước đã thi công kết cấu hố thang, tức là kích thước thông thủy).

  • Kích thước buồng cabin: Chiều rộng 1300mm, chiều sâu 1400mm và chiều cao 2300mm.

Tùy theo từng thiết kế ngôi nhà mà tốc độ của dòng thang máy này có thể là 60m/phút hoặc 90m/phút.

Sử dụng kích thước thang máy gia đình 450kg vừa giúp tiết kiệm thời gian di chuyển. Đồng thời những những thiết kế hiện đại giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

Tìm hiểu các loại thang máy gia đình với kích thước 450kg

Tùy theo phong cách thiết kế cũng như tài chính của mỗi chủ đầu tư. Từ đó để lựa chọn, lắp đặt các loại kích thước thang máy gia đình 450kg phù hợp. Với dòng thang máy này thì được chia thành 2 dạng chính, đó là thang máy liên doanh và nhập khẩu.

Thang máy 450kg liên doanh

Ưu điểm đối với dòng thang máy này chính là tính tiện dụng cao và giá thành thấp. Một số thương hiệu thang máy liên doanh có thể kể đến như Fuji, Mitsubishi, Đức, Ý,... Đồng thời, với kích thước thang máy gia đình 450kg liên doanh thì có các tiêu chuẩn sau:

Kích thước thang máy gia đình 450kg

  • Kích thước thang máy 450kg của mở tâm 700 gồm đối trọng nằm phía sau hoặc đối trọng hông. Mỗi một trường hợp sẽ được sản xuất và thiết kế theo kích thước tương ứng khác nhau.

  • Kích thước thang máy 450kg của mở tâm 800 gồm đối trọng phía sau hoặc đối trọng nằm bên.

Mức giá đối với thang máy gia đình 450kg liên doanh chỉ dao động trong khoảng từ 270 triệu đến 450 triệu đồng.

Thang máy 450kg nhập khẩu

Đối với dòng thang máy gia đình 450kg nhập khẩu thì có mức giá cao hơn. Bởi vì những sản phẩm này đều do nhà máy tự quy định riêng và sử dụng công nghệ dây chuyền hiện đại. Một số thương hiệu thang máy 450kg nhập khẩu nổi tiếng như Fuji, Mitsubishi, Schindler,...

Mức giá thang máy gia đình 450kg nhập khẩu cao gấp 2 đến 3 lần so với hàng liên doanh. Giá sản phẩm có thể thao động từ 400 triệu đồng đến 2 tỷ đồng. Tùy thuộc vào hãng thang máy nhập khẩu cũng như nội thất trang trí mà có mức giá khác nhau.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt và sử dụng kích thước thang máy gia đình 450kg. Hãy liên hệ ngay tới ITEK để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết cũng như báo giá thang máy gia đình 450kg. Đồng thời chúng tôi sẽ báo giá miễn phí theo sản phẩm mà quý khách hàng yêu cầu. Itek sẽ tư vấn chi tiết về kích thước tiêu chuẩn dựa theo không gian cần lắp đặt thang máy. Từ đó giúp cho ngôi nhà thêm phần sang trọng và đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng.