June 2023

Thang máy mini gia đình giá bao nhiêu?

Việc lắp đặt thang máy mini cho gia đình không chỉ giúp việc di chuyển nhanh hơn mà đây cũng là một công trình mang tính thẩm mĩ cao. Nó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn toát lên vẻ đẹp sang trọng mà không tốn quá nhiều diện tích. Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi thang máy mini gia đình giá bao nhiêu. Để từ đó bạn đưa ra lựa chọn cân nhắc về việc lắp đặt thang máy cho gia đình mình.

Thang máy mini là gì?

Trước khi nói đến thang máy mini gia đình giá bao nhiêu thì cùng tìm hiểu về thang máy mini. Thang máy mini là dòng thang máy dành cho gia đình nhỏ nhất. Nó có thiết kế nhỏ gọn và phù hợp với những diện tích dưới 100m2. Thang máy có tải trọng từ 200kg cho đến 300kg và có thể cùng lúc di chuyển được từ 2 cho đến 4 người. 

Thang máy mini gia đình bao nhiêu?

Thang máy gia đình mini có nhiều mẫu mã, chủng loại và kích thước. Điểm được yêu thích nhất của dòng thang máy này đó là tiết kiệm được điện năng, diện tích, dễ dàng lắp đặt. Bên cạnh đó nó còn có kiểu dáng hiện đại và mức giá cũng tương đối rẻ.

Phân loại thang máy gia đình mini

Hiện nay có hai loại thang máy mini gia đình đó là nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh. Cùng tìm hiểu dưới đây:

Thang máy mini nhập khẩu nguyên chiếc

Ưu điểm:

  • Xét về ưu điểm của dòng máy này thì nó không cần dùng đến hố pít, không cần sử dụng đối trọng nên chỉ cần diện tích nhỏ tầm 1000mm x 1000mm là lắp được.

  • Thang máy mini nhập khẩu nguyên chiếc cũng có tính đồng bộ cao, có thiết kế sắc nét, vận hành an toàn.

Hẹn chế: 

Tốc độ của thang máy mini nhập khẩu nguyên chiếc chỉ 20 đến 30m/p. Kích thước cabin phải theo tiêu chuẩn của thang và giá thành của nó khá cao.

Thang máy liên doanh 

Ưu điểm: 

Thang máy mini gia đình bao nhiêu?

  • Nó được nhập khẩu đồng bộ đến 95%, kích thước của cabin có thể thay đổi được theo thiết kế, nhu cầu của bạn. 

  • Thang máy có chế độ bảo hành ở bộ phần đầu não đến 10 năm. Bên cạnh đó, các phụ tùng cần sửa chữa, thay thế đều có sẵn nên mức chi phí sẽ thấp hơn.

  • Vì thế mà hiện nay, theo thống kê trong ngành thang máy thì ở Việt Nam có đến 72% thang máy được lắp là loại thang máy liên doanh. Giá thành của nó cũng rẻ hơn nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Hạn chế: 

Kích thước của thang máy mini liên doanh sẽ lớn hơn so với thang máy nhập khẩu. 

Góc cạnh cabin cũng không sắc nét bằng dòng nhập khẩu nguyên chiếc.

Thang máy mini gia đình giá bao nhiêu?

Thang máy mini gia đình giá bao nhiêu đang là vướng mắc của nhiều khách hàng. Có rất nhiều gia đình quan tâm đặc biệt là những gia đình có mức tài chính không quá nhiều và diện tích căn nhà không được rộng.

Thật ra giá của thang máy mini gia đình còn phụ thuộc vào các yếu tố như: mẫu mã, thương hiệu, chủng loại, tải trọng, số tầng, cabin và các yêu cầu khác của mỗi gia đình. 

Thang máy mini gia đình bao nhiêu?

Với thang máy dạng mini thì thường sẽ giao động từ 260 triệu cho đến 350 triệu đồng. Đây là mức giá cho những mẫu thang máy có tải trọng từ 200kg - 350kg và những dòng thang máy liên doanh. Còn với thang máy mini nhập khẩu nguyên chiếc thì giá sẽ cao hơn 2 đến 3 lần, cụ thể là khoảng 600 triệu đồng trở lên.

Dù là dòng mini nhưng toàn bộ đều được trang bị các chức năng cứu hộ ở cấp độ 1 như:  

  • Chuông cứu hộ.

  • Điện thoại nội bộ

  • Bộ cứu hộ tự động

Đối với những loại mà có giá thành cao hơn thì còn được trang bị thêm các giải pháp đột phá mới về an toàn. 

Mua thang máy mini gia đình ở đâu uy tín?

Tại ITEK có cung cấp là lắp đặt các sản phẩm thang máy gia đình từ loại mini cho đến những loại có tải trọng lớn hơn. ITEK cam kết các sản phẩm đều là hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, liên doanh có giấy tờ rõ ràng. Khi bạn lựa chọn dịch vụ thi công thang máy của ITEK bạn cũng sẽ nhận được mức giá ưu đãi. ITEK có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nên sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn lắp đặt thang máy mini phù hợp với nhu cầu và mục đích của gia đình mình.

Bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn thang máy mini gia đình giá bao nhiêu. Hy vọng qua đây bạn đã có thêm nhiều thông tin và đưa ra quyết định lắp đặt thang máy cho gia đình mình.