VỀ ITEK ELEVATOR

 

Thương hiệu thang máy iTEK ELEVATOR kế thừa di sản hơn 60 năm kinh nghiệm trong mảng kỹ thuật, cơ khí chế tạo.

Chúng tôi có hệ thống máy móc trang thiết bị và dây chuyền công nghệ tân tiến, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, quản lý chặt chẽ từ vật tư đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra trong một quy trình quy mô và khép kín.

Sản phẩm của iTEK ELEVATOR là các dòng thang máy chở khách với thiết kế buồng thang từ tiêu chuẩn đến cao cấp; thang chở hàng; thang máy bệnh viện và thang quan sát. Đặc biệt, iTEK ELEVATOR cá nhân hoá trải nghiệm của khách hàng với các mẫu buồng thang tự thiết kế, nơi khách hàng trở thành kiến trúc sư cho chính ngôi nhà của mình. Mong muốn của chúng tôi là mỗi sản phẩm dù ở bất cứ nơi đâu, đều có chất lượng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

 

 

 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

 

Nhà máy sản xuất của iTEK ELEVATOR nằm tại lô 18, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội với diện tích hơn 20.000 m2.

Được trang bị hệ thống máy móc sản xuất với công nghệ hiện đại, iTEK ELEVATOR có thể cung cấp cho thị trường hàng nghìn sản phẩm thang máy mỗi năm. Hơn thế nữa, toàn bộ sản phẩm của iTEK ELEVATOR đều đạt chất lượng cao, đáp ứng quy định nghiêm ngặt về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

 

 

 

 

MÁY MÓC THIẾT BỊ

Sự kết hợp giữa máy móc và công nghệ hiện đại giúp iTEK ELEVATOR tăng cường năng suất sản xuất và giảm thiểu thời gian làm việc. Hệ thống tự động hóa và quy trình sản xuất tiên tiến giúp họ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sản xuất hàng nghìn sản phẩm mỗi năm đòi hỏi sự quản lý chặt chẽ và hiệu quả của quy trình sản xuất. iTEK ELEVATOR có thể tự đánh giá và cải tiến quy trình để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, từ đó đáp ứng nhu cầu thị trường một cách hiệu quả. Hơn thế nữa, toàn bộ sản phẩm của iTEK ELEVATOR đều đạt chất lượng cao, đáp ứng quy định nghiêm ngặt về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

                 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

DỰ ÁN, CÔNG TRÌNH

Messenger