Tiền thân là Nhà máy Y Cụ 1, được thành lập vào năm 1960, đến năm 2001, DN cổ phần hóa 100% vốn tư nhân, chính thức được đổi tên thành Công ty Cổ phần Dụng cụ Cơ khí Xuất khẩu (EMTC).

Tổng Giám đốc EMTC Nguyễn Ngọc Chung.

Theo Tổng Giám đốc EMTC Nguyễn Ngọc Chung, DN có 10 xưởng sản xuất, tọa lạc trên diện tích hơn 50.000m2 tại Khu Công nghiệp Quang Minh (Hà Nội). Với kinh nghiệm hơn 60 năm xây dựng và phát triển, DN đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế về tiêu chuẩn chất lượng như ISO 9001, ISO 14001, CE, FSC, IATF, BSCI…

Giám đốc Thương hiệu của iTEK Nguyễn Ngọc Hiếu.

“Với giá trị cốt lõi đúc kết qua nhiều thế hệ, EMTC tự hào mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất do chính người Việt tạo nên. Bên cạnh các sản phẩm trong nước, DN có các sản phẩm bếp nướng, kìm, dụng cụ được xuất khẩu sang các quốc gia châu Âu, trong đó có Đức, Pháp, các nước Đông - Tây Âu, thị trường Mỹ và Nhật Bản” - doanh nhân này nói.

Sự ra đời của thương hiệu thang máy iTEK ELEVATOR là sự tiếp nối, kế thừa bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm của EMTC trong mảng kỹ thuật, cơ khí chế tạo, là minh chứng cho nỗ lực nghiên cứu của DN.

iTEK ELEVATOR là thương hiệu thang máy Việt Nam đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất. Được trang bị hệ thống máy móc sản xuất với công nghệ hiện đại, iTEK ELEVATOR có thể cung cấp cho thị trường hàng nghìn sản phẩm mỗi năm đòi hỏi sự quản lý chặt chẽ và hiệu quả của quy trình sản xuất, thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng động cơ thế hệ mới và hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng, giá cạnh tranh.

Hệ thống tự động hóa, quy trình sản xuất tiên tiến, iTEK ELEVATOR có thể tự đánh giá, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường một cách hiệu quả.

Sản phẩm của iTEK ELEVATOR đều đạt chất lượng cao, đáp ứng quy định nghiêm ngặt về hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015.

Giám đốc Thương hiệu của iTEK Nguyễn Ngọc Hiếu thông tin, thang máy iTEK sử dụng vật liệu inox gương, vân tóc, phủ màu kẻ công nghệ mới nhất có tính thẩm mỹ cao và khả năng chống bám vân tay tốt, có thể tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải nhà kính. Đồng thời, khi lắp đặt thang sẽ được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ 12 lần/năm giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng.

Với mong muốn phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, Tổng Giám đốc EMTC Nguyễn Ngọc Chung cho biết, iTEK ELEVATOR mang tới bộ sưu tập các mẫu buồng thang chở khách lựa chọn, được lấy cảm hứng từ nhiều phong cách thiết kế, từ tân cổ điển, đến hiện đại... Thể hiện vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, phù hợp với nhiều không gian nội thất đặc trưng, phong phú.

Các mẫu sản phẩm tại phòng trưng bày tại lễ ra mắt.

iTEK ELEVATOR cá nhân hoá trải nghiệm với các mẫu buồng thang tự thiết kế, nơi khách hàng trở thành kiến trúc sư cho chính ngôi nhà của mình. Trong khi đó, dòng thang máy bệnh viện được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu vận chuyển bệnh nhân, hay các thiết bị y tế đảm bảo tuân thủ các quy định đặc thù, an toàn tuyệt đối, vận hành êm ái, thiết kế rộng rãi. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ giám sát nhóm từ hệ thống chuyên gia giúp đảm bảo hành trình thang máy chuẩn xác, linh hoạt, tối thiểu hoá thời gian chờ đợi.

Thang tải hàng hóa được lắp đặt nhiều tại các nhà máy, khu công nghiệp, kho hàng hay tại hệ thống siêu thị được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn đặc thù về an toàn và công năng, giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển, tăng năng suất lao động, tiết kiệm nguồn lực…..

Với iTEK ELEVATOR, DN tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa và thay thế thiết bị thang máy. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, DN cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy.

Dịch vụ bảo trì thang máy bao gồm khảo sát, chẩn đoán và sửa chữa các lỗi kỹ thuật đóng vai trò quan trọng, đảm bảo hoạt động an toàn, hiệu quả. Việc thực hiện bảo trì định kỳ và sửa chữa kịp thời giúp kéo dài tuổi thọ của thang máy, giảm thiểu nguy cơ sự cố. Với kiến thức và kỹ năng chuyên môn, đội ngũ kỹ thuật viên của DN có khả năng xử lý mọi vấn đề, đảm bảo thang máy hoạt động trơn tru và an toàn.

 iTEK ELEVATOR cải tiến công nghệ dẫn động, hệ thống truyền động và các thành phần quan trọng khác để giảm tiêu thụ năng lượng của thang, giảm thiểu tác động đến môi trường và chi phí vận hành. Đồng thời, không ngừng nghiên cứu và phát triển các phần mềm quản lý thông minh, hệ thống theo dõi và chẩn đoán từ xa giúp nhận biết sớm các sự cố tiềm ẩn, hạn chế thời gian chết của thang máy.

Các chuyên gia và doanh nghiệp trao đổi tại buổi toạ đàm “Hợp tác chiến lược giữa iTEK ELEVATOR với Tập đoàn SAG” qua đó tìm cách tiêu thụ sản phẩm thang máy Việt Nam.

“Sự ra đời của sản phẩm thang máy iTEK ELEVATOR là lời khẳng định của EMTC cho mục tiêu đưa sản phẩm của người Việt, không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn vươn tầm ra khu vực và thế giới” – CEO Nguyễn Ngọc Chung tự hào.

Cũng tại lễ ra mắt sản phẩm, EMTC tổ chức buổi tọa đàm “Hợp tác chiến lược giữa iTEK ELEVATOR với Tập đoàn SAG”. Tại tọa đàm, các chuyên gia có chung ý kiến muốn sản phẩm có chỗ đứng trên thị trường thì yếu tố “xanh” về phát triển bền vững cũng cần quan tâm và dần trở thành một trong những tiêu chí bắt buộc.

Messenger