Tại lễ ra mắt sản phầm, Công ty Cổ phần Dụng cụ cơ khí xuất khẩu tổ chức tọa đàm " Hợp tác chiến lược giữa iTEK ELEVATOR với Tập đoàn SAG" 

Là thương hiệu thang máy đầu tiên sản xuất tại Việt Nam, iTEK ELEVATOR tập trung vào 5 dòng thang máy gồm: Thang máy Homelift, thang máy chở khách, thang máy quan sát, thang máy chở hàng và thang máy bệnh viện.

Sản phẩm thang máy iTEK ELEVATOR chú trọng vào 4 yếu tố: Thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng động cơ thế hệ mới và hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng; di chuyển êm ái, vận hành hiệu quả; an toàn tuyệt đối trong mọi trường hợp mất điện, hỏa hoạn hay động đất. Điểm đặc biệt của thang máy iTEK là khả năng cá nhân hóa thiết kế buồng thang, với sự lựa chọn đa dạng, độc đáo ở các bộ sưu tập cabin theo yêu cầu của khách hàng.

Giám đốc Thương hiệu của iTEK Nguyễn Ngọc Hiếu thông tin, sản phẩm thang máy mang thương hiệu iTEK sử dụng vật liệu inox gương, inox vân tóc, inox phủ màu kẻ công nghệ mới nhất với màu sắc và mẫu mã đa dạng, ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao và khả năng chống bám vân tay tốt. Sản phẩm này có thể tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí nhà kính. Đồng thời, khách hàng lắp đặt thang sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ 12 lần/năm giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng.

Tổng Giám đốc EMTC Nguyễn Ngọc Chung cho hay, để hiện thực hóa mục tiêu cung cấp những sản phẩm thang máy đầu tiên Made in Vietnam đạt tiêu chuẩn quốc tế, doanh nghiệp đã hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, sử dụng trí tuệ nhân loại để tạo ra những sản phẩm Việt Nam đạt chất lượng quốc tế.

“Có thể nói, sự ra đời của sản phẩm là lời khẳng định cho mục tiêu đưa sản phẩm của người Việt, không chỉ phục vụ người Việt mà còn vươn tầm ra khu vực và trên thế giới”, ông Chung nhấn mạnh.

Tại lễ ra mắt sản phẩm, Công ty cổ phần Dụng cụ cơ khí xuất khẩu tổ chức tọa đàm “Hợp tác chiến lược giữa iTEK ELEVATOR với Tập đoàn SAG”.

Tại tọa đàm, các chuyên gia có chung ý kiến, muốn phát triển sản phẩm thì yếu tố “xanh” về phát triển bền vững cũng cần quan tâm và dần trở thành một trong những tiêu chí bắt buộc. Đặc biệt, sản phẩm Made in Vietnam phải đảm bảo “thắng trên sân nhà” trước khi hướng đến mục tiêu vươn tầm cạnh tranh trên thế giới phẳng.

Messenger