June 2023

Báo giá thang máy gia đình 300kg

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thang máy là vô cùng nhiều tại những tòa nhà cao tầng. Vì thế, khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn những loại thang máy vừa phù hợp với ngôi nhà vừa tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, Itek sẽ đưa ra báo giá thang máy gia đình 300kg hợp lý nhất dành cho bạn. Đọc ngay kẻo lỡ!

Vì sao thang máy gia đình 300kg lại được ưa chuộng nhiều?

Bởi vì có những ưu điểm nổi bật mà khiến cho thang máy gia đình 300kg được ưa chuộng. Trước khi tìm hiểu về báo giá thang máy gia đình 300kg, bạn nên biết những lý do sau: 

Báo giá thang máy gia đình 300kg

  • Thang máy rất phù hợp cho gia đình có 2 - 4 thành viên: Đa phần tại Việt Nam những gia đình đều có số lượng thành viên 3-4 người. Do đó, khi sử dụng thang máy gia đình 300kh là sự lựa chọn tối ưu. 

  • Diện tích ngôi nhà hạn chế: Thang máy có điểm nhỏ gọn giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí lắp đặt. 

  • Tính thẩm mỹ cao: Ngoài việc sử dụng thang máy để di chuyển thì nó còn được coi là đồ nội thất có tính trang trí cao. Vì thế, trong nhà có một thang máy hiện đại sẽ giúp tăng không gian sống của gia đình bạn lên đẳng cấp khác.

  • Giá tiền hợp lý: Thang máy gia đình 300kg vừa có trọng tải thấp vừa nhỏ gọn. Vậy nên mức giá của nó cũng thấp hơn phù hợp với túi tiền. 

Chi tiết báo giá thang máy gia đình 300kg dành cho bạn

Hiện nay, có 2 loại thang máy mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng. Đó chính là thang máy gia đình 300kg liên doanh và nhập khẩu. 

Báo giá thang máy gia đình 300kg

Đối với báo giá thang máy gia đình 300kg liên doanh, đây là dòng có thiết bị và linh kiện trong nước. Có một phần được nhập khẩu từ nước ngoài nhưng được đồng bộ tại Việt Nam. Vì thế mức giá dao động cho thang máy này là từ 400.000.000 - 800.000.000 VNĐ. 

Đối với thang máy gia đình 300kg nhập khẩu thì sử có mức giá cao hơn hẳn. Cụ thể báo giá thang máy gia đình 300kg sẽ có giá từ 1.000.000.000 VNĐ trở lên. Bởi là dòng máy được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, nên việc kiểm định khắt khe là điều mà nhiều người yên tâm. Đây là một mức giá tương xứng khi bạn sẽ sở hữu được loại thang máy chất lượng, đẳng cấp. 

Khám phá những yếu tố làm ảnh hưởng đến giá thang máy gia đình 300kg

Sau khi biết về báo giá thang máy gia đình 300kg, hẳn là nhiều khách hàng sẽ có thắc mắc. Không biết vì sao mức giá lại dao động mà không phải là cố định như những đồ nội thất khác. Đó là bởi giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến sự chênh lệch, cụ thể: 

Giá ảnh hưởng do xuất xứ của thang máy

Như đã giới thiệu về 2 mức báo giá thang máy gia đình 300kg ở trên chính là liên doanh và nhập khẩu. Bạn có thể thấy được hai dòng này có sự chênh lệch rất lớn. Đó là bởi vì bản chất, thang máy liên doanh là sự kết hợp của các linh kiện trong nước và nước ngoài. Do đó mà chi phí sản xuất sẽ ít hơn.

Báo giá thang máy gia đình 300kg

Nhưng còn đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì có mức chi phí cao hơn. Đó là quá trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt từ nước ngoài. Đồng thời khi vận chuyển về Việt Nam thì phải chịu thêm những chi phí khác (thuế, phí nhập khẩu,...).

Tính chất của loại thang máy được sử dụng

Giá cả cũng được quyết định bởi chi tiết các linh kiện, thiết bị mà thang máy sở hữu. Chẳng hạn như có phòng máy hoặc không phòng máy, dòng có hố pit hay không có hố pit,... Hơn thế nữa, cần phải lựa chọn thang máy gia đình 300kg sao cho tối ưu không gian và diện tích lắp đặt. Vì thế, gia chủ cần phải chi trả nhiều hơn so với chi phí bình thường. 

Vị trí lắp đặt

Yếu tố vị trí cũng ảnh hưởng đến báo giá thang máy gia đình 300kg rất nhiều. Lắp đặt thang máy có thể ở trong nhà hoặc ngoài trời sẽ liên quan đến các chi phí lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng. Đối với thang máy ngoài trời, vì chịu ngoại cảnh nhiều hơn nên chi phí thi công lẫn bảo dưỡng đều rất cao. Đặc biệt, công trình cần yêu cầu độ bảo hộ an toàn cao hơn hẳn thang máy đặt trong nhà. 

Số tầng và kích thước của thang máy 

Mặc dù có trọng tải như nhau là 300kg, nhưng thang máy gia đình cũng có nhiều loại kích thước cho gia chủ lựa chọn. Nếu chọn thang máy có kích thước càng lớn thì giá càng cao. Hơn nửa, số tầng có bao nhiêu cũng ảnh hưởng đến hành trình, nguồn điện,... số lượng tầng thang càng nhiều thì chi phí lắp đặt cũng càng cao. 

Lời kết

Bài viết trên đã khám phá giúp bạn về báo giá thang máy gia đình 300kg. Đồng thời, những thông tin được chia sẻ ở trên cũng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn thang máy phù hợp. Chúc bạn sở hữu loại thang máy vừa đẹp, vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình nhé!