June 2023

Báo giá thang máy gia đình 350kg

Thang máy gia đình 350kg là loại được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông liên qua về loại thang máy này. Bên cạnh đó cũng sẽ báo giá thang máy gia đình 350kg một cách cụ thể cho bạn. 

Tìm hiểu các thông số của thang máy gia đình 350kg

Trước khi nói về báo giá thang máy gia đình 350kg thì cùng tìm hiểu về loại thang máy này. Đây chính là loại thang máy gia đình phổ biến có thể dùng cho nhà ở, chung cư mini, các tòa nhà cho thuê với diện tích nhỏ. Kích thước tiêu chuẩn:

Báo giá thang máy gia đình 350kg

  • Hố thang máy gia đình 350kg: Chiều rộng 1500mm x Chiều sâu 1500mm.

  • Cabin thang: Chiều rộng 1100mm x chiều cao 2200mm x chiều sâu 1000mm.

  • Cửa thang: Chiều rộng 700mm x Chiều cao 2100mm.

Các ưu điểm của thang máy gia đình 350kg 

Không phải tự nhiên mà thang máy gia đình 350kg được ưa chuộng nhiều hiện nay. Nó có các ưu điểm như:

Báo giá thang máy gia đình 350kg

  • Kích thước của thang máy gia đình 350kg nhỏ gọn. Vì thế mà nó có thể phù hợp với các thiết kế nhà ống tại những thành phố lớn có diện tích nhà ở hẹp. 

  • Sử dụng thang máy này có thể giữ nguyên được thiết kế của ngôi nhà. Nó không làm thay đổi nhiều đến kết cấu của ngôi nhà.

  • Mức trọng tải là 350kg nên thang máy hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển của 3 cho đến 5 người trong cùng một thời điểm. Vì thế mà nếu như gia đình bạn có 5 đến 7 người thì vẫn có thể sử dụng được thang máy này. 

  • Với trọng tải không quá lớn nên mức tiêu thụ điện năng khi chúng hoạt động cũng ít.

  • Thang máy có thiết kế sử dụng dòng điện 1 pha, tức là tương thích với dòng điện 220V nên không cần phải đổi sang dòng điện 3 pha.

  • Tay vịn trong cabin thang máy sáng, nếu bạn kết hợp thêm bức tranh treo ở trong cabin, sàn lát đá sáng bóng thì sẽ tạo nên cảm giác thích thú, thoải mái khi sử dụng.

Nên lựa chọn thang máy 350kg nào cho gia đình?

Đối với loại thang máy gia đình 350kg bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Đầu tiên, nói về nguồn gốc của thang máy thì hiện tại có hai loại. Đó là thang máy được nhập khẩu và thang máy liên doanh. Nói đến dòng nhập khẩu thì bạn có thể lựa chọn thang máy của những hãng nổi tiếng trên thế giới như Otis, Fuji, Mitsubishi,... 

Ngoài ra thì còn có loại không có phòng máy và loại có phòng máy. Nhưng hiện tại thì nhiều gia đình vẫn thường thích lựa chọn thang máy không phòng máy hơn. Bởi vì nó dễ dàng phù hợp với mọi ngôi nhà, đặc biệt là các ngôi nhà có chiều cao hạn chế. Khi vận hành, nó cũng hoạt động êm ái hơn. Chỉ có nhược điểm duy nhất là mức giá cao hơn so với loại có phòng máy.

Báo giá thang máy gia đình 350kg

Với nhiều ưu điểm vượt trội như đã liệt kê ở phần trên thì có lẽ bạn đang muốn biết báo giá thang máy gia đình 350kg. Hiện tại, giá thang máy gia đình 350kg giao động từ 250 triệu đến 300 triệu. Giá này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa điểm lắp đặt thang máy, số tầng, động cơ hoạt động. 

Báo giá thang máy gia đình 350kg

Bạn cần phải xác định được quỹ tài chính của bản thân để đưa ra lựa chọn. Nếu như tài chính 350tr trở xuống thì hãy chọn loại thang máy liên doanh, còn nếu nhiều hơn thì bạn hãy chọn thang máy nhập khẩu.

Thang máy nhập khẩu cũng có rất nhiều loại như đã nói ở trên. Với dòng thang máy gia đình 350kg thì nó sẽ giao động từ 350 triệu đến 600 triệu có xuất xứ Trung Quốc. Còn bạn có nhu cầu cao hơn thì nhập trực tiếp thang máy Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ,... 

Lời kết 

Bài viết đã báo giá thang máy gia đình 350kg cho bạn, đây là loại thang máy được sử dụng phổ biến trong các gia đình, căn hộ mini,.. Khi bạn quyết định mua thang máy thì việc tìm hiểu kỹ các thông tin về thang máy và đơn vị cung cấp là rất quan trọng. Hãy lựa chọn một nhà cung cấp thang máy uy tín để bạn có thể yên tâm về chất lượng của thang máy.

Tại ITEK cung cấp cho bạn các loại thang máy đạt chuẩn tùy vào từng nhu cầu. Nếu bạn vẫn còn hoang mang về việc lựa chọn thang máy cho gia đình thì hãy liên hệ với ITEK để được tư vấn một cách cụ thể.