June 2023

Báo giá thang máy gia đình tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thang máy gia đình tăng cao nên các dịch vụ thi công, lắp đặt thang máy cũng phát triển mạnh mẽ. Mỗi đơn vị có các mức giá lắp đặt khác nhau, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu báo giá thang máy gia đình tại Hà Nội một cách chi tiết nhất.

Thang máy gia đình là gì?

Trước khi nói đến báo giá thang máy gia đình tại Hà Nội thì chúng ta cùng tìm hiểu thang máy gia đình là gì. Đây chính là loại thang máy có các đặc điểm riêng phù hợp để sử dụng cho nhà ở, chung cư, căn hộ mini,... Nó phù hợp với nhu cầu di chuyển nên việc lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến hơn tại Hà Nội.

Báo giá thang máy gia đình tại Hà Nội

Việc lắp đặt thang máy gia đình không chỉ thuận tiện mà nó còn an toàn hơn nhiều. Đặc biệt gia đình bạn có trẻ nhỏ và người già thì việc lắp đặt thang máy gia đình là điều nên làm. 

Có thể nói một cách ngắn gọn thì thang máy gia đình sẽ được thiết kế với kích thước, tải trọng và tiện ích phù hợp với mục đích sử dụng trong gia đình. 

Một số loại thang máy gia đình được ưa chuộng nhiều tại Hà Nội

Dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số loại thang máy lắp đặt cho gia đình phổ biến. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn thương hiệu thích hợp cho nhu cầu gia đình mình.

Thang máy gia đình Mitsubishi

Mitsubishi là một thương hiệu thang máy gia đình lớn toàn cầu. Tại Việt Nam, thương hiệu này được sử dụng phổ biến bởi chất lượng của thang máy tốt, bền và có tính ổn định. Thang máy của hãng hoạt động êm ái và có các thiết bị an toàn, chế độ hậu mãi, giá thành hợp lý.

Báo giá thang máy gia đình tại Hà Nội

Giá bán của thang máy gia đình Mitsubishi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cấu tạo, tải trọng, kích thước,... Với những ai đang tìm sản phẩm thang máy với chi phí thấp để lắp đặt cho gia đình thì có thể lựa chọn Mitsubishi. 

Thang máy gia đình Fuji 

Không phải tự nhiên mà nhiều người lại nhắc đến Fuji khi nói đến các loại thang máy gia đình phổ biến. Bởi Fuji là thương hiệu rất nổi tiếng tại Nhật Bản, ở Việt Nam thì Fuji cũng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Báo giá thang máy gia đình tại Hà Nội

Ưu điểm chính của Fuji đó là thang máy được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, có chất lượng cao và đã được kiểm chứng chặt chẽ. Bên cạnh đó thang máy gia đình Fuji còn có giá thành hợp lý, có thể áp dụng được với nhiều mô hình, thiết kế nhà khác nhau. Ngoài ra, Fuji còn có chế độ bảo hành tốt cho các khách hàng. Thang máy Fuji có nhiều mức tải trọng khác nhau, phù hợp với mục đích xây dựng với các khách hàng. 

Thang máy nhập khẩu Sanyo 

Sanyo là thương hiệu thang máy được nhiều người biết đến nhất. Trong các công trình xây dựng lớn nhỏ hầu như người ta đều thích dùng Sanyo. 

Thang máy gia đình nhập khẩu Sanyo có nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện năng, không tạo ra tiếng ồn, thân thiện với môi trường,... Các tải trọng thường được sử dụng đối với dòng thang máy gia đình Sanyo là 200kg đến 45kg. Loại này phù hợp với các ngôi nhà từ 3 đến 6 tầng.

Bảng báo giá thang máy gia đình tại Hà Nội cụ thể

Bạn đang có nhu cầu muốn lắp đặt thang máy cho gia đình mình và muốn tham khảo các mức giá. Dưới đây sẽ báo giá thang máy gia đình tại Hà Nội một cách chi tiết nhất cho bạn.

Loại thang máy

Bảng giá thang máy

1. Thang máy liên doanh ( có động cơ  Mitsubishi) 

270.000.000 VND – 320.000.00 VND

2. Thang máy liên doanh ( có động cơ Fuji)

280.000.000 VND – 350.000.000 VND

3. Thang máy nhập khẩu (nguyên chiếc)

Từ 600.000.000 VND

Lưu ý: Mức giá này có thể thay đổi tùy vào nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. Bởi mức tải trọng khác nhau thì sẽ có mức giá khác nhau. 

Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin về mức giá của thang máy gia đình tại Hà Nội thì hãy liên hệ với ITEK. Tại đây cung cấp, lắp đặt các loại thang máy gia đình với mức giá hợp lý, chất lượng cao. Ngoài ra, ITEK còn có nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng tại Hà Nội. Liên hệ ITEK qua hotline để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết trên đây đã báo giá thang máy gia đình tại Hà Nội mới nhất cho bạn. Hy vọng qua đây bạn có thể lựa chọn được loại thang máy phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với ITEK để được giải đáp.