July 2023

Lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền?

Lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền là một câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Tuy nhiên, tùy theo từng loại, kích cỡ, tải trọng mà mức giá có sự chênh lệch. Với sự đa dạng của các loại thang máy giúp đáp ứng được nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng. Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu lắp đặt thang máy và thắc mắc về giá. Cùng theo dõi và tham khảo chi tiết hơn qua bài viết dưới đây của ITEK. 

Lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền tính theo tải trọng?

Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến sự chênh lệch về giá thang máy chính là tải trọng. Tùy theo không gian, diện tích cần lắp đặt, số tầng phục vụ mà tải trọng thang máy có sự khác nhau. Vậy lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền tính theo tải trọng? Cụ thể như sau:

Thang máy tải trọng 300kg

Mức tải trọng 300kg khá nhẹ nên mức giá cũng không quá cao. Đặc biệt đối với dòng Liên doanh thì giá chỉ dao động trong khoảng 400.000.000 VNĐ đến 500.000.000 VNĐ. Dòng liên doanh khá rẻ là vì  một phần linh kiện được gia công trực tiếp trong nước và cũng có một phần được nhập khẩu.

Lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền?

Thang máy tải trọng 300kg liên doanh phù hợp với phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình thấp. Đối với loại thang máy này thì chỉ chứa khoảng 2 đến 4 người tương ứng trong mỗi lần tải. Đồng thời số tầng phục vụ tối đa là 10 tầng nên thích hợp cho gia đình tài chính hạn hẹp.

Thang máy tải trọng 300kg đối với hàng nhập khẩu nguyên chiếc có giá từ 1 tỷ đồng. Thang máy này có mức giá cao như thế vì được sản xuất với dây chuyền khép kín tại những thị trường lớn. Chẳng hạn như Mỹ, Đức, Thụy Điển và sau đó mới được vận chuyển về Việt Nam.

Thang máy tải trọng 400kg - 500kg

Đối với thang máy tải trọng từ 400kg - 500kg thì có thể chứa từ 5 đến 7 thành viên trên một lần tải. Nếu như bạn lắp đặt theo dòng Liên doanh thì mức giá có thể dao động từ 500.000.000 VNĐ đến 800.000.000 VNĐ. Còn đối với thang máy nhập khẩu thì giá có thể cao hơn, từ 800.000.000 VNĐ đến hơn 1 tỷ đồng.

Lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền?

Thang máy gia đình nhập khẩu nổi bật với thiết kế hiện đại, tiết kiệm năng lượng. Vì thế, nếu bạn có mức thu nhập tốt, đầu tư lớn trong việc lắp thang máy gia đình. Bạn có thể lựa chọn thang máy nhập khẩu nguyên chiếc để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thang máy tải trọng 630kg

Đây là một dòng thang máy có tải trọng lớn, phù hợp với gia đình nhiều thành viên. Bởi vì trong một lần di chuyển, thang máy có thể chứa được từ 7 đến 9 người. Vậy lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền đối với tải trọng 630kg và hàng liên doanh? Đó là mức giá dao động trong khoảng từ 800.000.000 VNĐ đến 1 tỷ đồng.

Lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền?

Còn nếu bạn muốn đầu tư cao hơn thì có thể lắp đặt thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Mức giá từ 1 tỷ đồng trở lên và được sản xuất từ công nghệ khép kín hiện đại.

Các yếu tố ảnh hưởng đến lắp đặt thang máy gia đình

Sau khi trả lời cho câu hỏi lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền? ITEK còn chia sẻ thêm những yếu tố ảnh hưởng đến giá thang máy gia đình.

Nguồn gốc thang máy

Nguồn gốc của thang máy là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thang máy. Hiện nay, thị trường Việt Nam chia thành 2 dòng chính là thang máy Liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Đối với thang máy nhập khẩu thường được sản xuất từ các thương hiệu lớn. Chẳng hạn như Fuji, Nippon, Mitsubishi,... nên chất lượng được đảm bảo. Còn đối với thang máy Liên doanh thì nguyên liệu chủ yếu được sản xuất trong nước. Chất lượng vẫn được đảm bảo nhưng so với nhập khẩu thì chắc chắn vẫn còn hơi kém cạnh.

Tốc độ thang máy

Tốc độ thang máy cũng là một trong những yếu tố lớn ảnh hưởng đến giá thang máy. Đối với thang máy gia đình tối thiểu từ 20 - 30m/phút và tối đa từ 45 - 60m/s. Khi tốc độ thang máy càng nhanh thì đồng nghĩa với việc giá thành càng cao. Bởi vì thang máy tốc độ nhanh thì cần phải có công suất lớn, ít tiêu thụ điện năng.

Như vậy, ITEK đã giải đáp về thắc mắc lắp thang máy gia đình bao nhiêu tiền. Để hiểu rõ hơn về giá thì quý khách hãng liên hệ trực tiếp với ITEK. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn để phù hợp với nhu cầu lắp đặt của quý khách.