June 2023

Bảng giá thang máy gia đình từ 300kg - 600kg năm 2023

Với sự hiện đại ngày nay, nhu cầu lắp đặt thang máy trong gia đình ngày càng nhiều. Chỉ cần những công trình cao tầng từ 3 tầng trở lên thì đã có thể lắp thang máy để sử dụng. Tuy nhiên, bảng giá thang máy gia đình 2023 có nhiều mức giá khác nhau tùy loại. Đối với thang máy liên doanh sẽ có giá rẻ hơn so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Tùy vào chi phí đầu tư và tài chính của mỗi người để lựa chọn loại thang máy phù hợp. Đồng thời, mức giá cũng có sự chênh lệch dựa theo tải trọng, cụ thể như sau:

Thang máy tải trọng 300kg - 400kg

Đây là những dòng thang máy mini có tải trọng nhỏ và thường được lắp đặt không gian hẹp. Nó có thể chứa khoảng 3 đến 5 người trên mỗi chuyến đi. Mức giá đối với loại thang máy này có thể giao động từ 150 triệu đồng đến 1,2 tỷ đồng. 

Bảng giá thang máy gia đình từ 300kg-600kg 2023

Nếu chi phí hạn hẹp thì bạn nên sử dụng thang máy liên doanh chỉ khoảng vài trăm triệu đồng. Còn đối với thang máy nhập khẩu thì mức giá có thể lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Thang máy tải trọng 400kg - 500kg

Đối với các loại thang máy có tải trọng từ 400kg - 500kg thì có thể phục vụ 5-6 người di chuyển 1 lần. Tùy vào loại mà khách hàng lựa chọn, liên doanh hoặc nhập khẩu. Bảng giá thang máy gia đình 2023 đối với tải trọng từ 400kg - 500kg có thể dao động từ 250 triệu đồng đến 2 tỷ đồng. 

Đây cũng là loại thang máy phổ biến nhất được nhiều gia đình sử dụng hiện nay.

Thang máy tải trọng từ 500kg - 600kg

Thang máy có tải trọng lớn từ 500kg - 600kg chứa được 5-8 người di chuyển cùng lúc. Loại thang máy này thích hợp để sử dụng trong các văn phòng nhỏ hoặc gia đình nhiều thành viên. Mức giá đối với thang máy tải trọng 500kg - 600kg dao động khoảng từ 300 triệu đồng đến hơn 2 tỷ đồng. 

Bảng giá thang máy gia đình từ 300kg-600kg 2023

Mức giá hơn 2 tỷ đồng là thuộc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc nên giá hơi cao. Còn nếu tài chính có hạn thì bạn có thể lựa chọn thang máy liên doanh mức giá thấp hơn.

Thang máy tải trọng lớn hơn 600kg

Đối với những loại thang máy tải trọng lớn hơn 600kg có thể chứa lên tới 15 người. Thông thường loại thang máy này được lắp đặt trong các công trình lớn. Chẳng hạn như Biệt thự, chung cư mini, khách sạn nhỏ, văn phòng công ty, nhà ở nhiều tầng,... 

Bảng giá thang máy gia đình 2023 với trọng tải >600kg có giá từ 550 triệu trở lên.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thang máy gia đình 2023

Bảng giá thang máy gia đình 2023 có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Xuất xứ

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến sự chênh lệch về giá của thang máy. Cho dù có cùng tải trọng nhưng xuất xứ khác nhau thì mức giá cũng khác. Xuất xứ đối với thang máy có nghĩa là hàng liên doanh hoặc hàng nhập khẩu.

Bảng giá thang máy gia đình từ 300kg-600kg 2023

Đối với thang máy liên doanh thì mức giá chỉ dao động trong khoảng từ 250 triệu đồng đến hơn 500 triệu đồng. Còn đối với thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc có thể lên đến hàng tỷ đồng.

Vật liệu

Vật liệu cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá cả của thang máy. Chẳng hạn như nguyên liệu vách thang có thể làm bằng inox hoặc kính cường lực. Thông thường, thang máy được làm từ các vật liệu phổ biến như inox sọc, inox gương, inox sọc nhuyễn,... Ngoài ra cũng có nhiều vật liệu khác có giá thành cao hơn, phù hợp với tài chính lớn.

Đơn vị cung cấp

Mua thang máy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp cũng rất quan trọng. Tại ITEK chuyên thi công, lắp đặt thang máy các loại với mức giá phù hợp với thị trường. Chất lượng được đảm bảo, chính sách bảo hành bảo trì kèm theo.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình thì hãy liên hệ ngay với ITEK. Bài viết trên đã cung cấp bảng giá thang máy gia đình 2023 để quý khách tham khảo. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích trong việc lựa chọn thang máy của bạn.