June 2023

Báo giá thang máy gia đình 2023

Thang máy gia đình được thị trường Việt Nam quan tâm nhiều hiện nay. Hiện tại có nhiều dòng thang máy với các mức giá khác nhau. Nhiều người vẫn đang thắc mắc về giá thành của thang máy gia đình. Cùng bài viết dưới đây báo giá thang máy gia đình 2023 cụ thể, chi tiết.

Giá thang máy gia đình 2023 phụ thuộc vào điều gì?

Hiện nay, mức giá thang máy gia đình 2023 phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình thì hãy theo dõi dưới đây: 

Nguồn gốc, thương hiệu

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến báo giá thang máy gia đình 2023 đó là nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu. Hiện nay có hai loại chính đó là thang máy nhập khẩu, thang máy liên doanh.

Báo giá thang máy gia đình 2023

Xuất xứ thì có thang máy Nhật Bản, Châu Âu, Trung Quốc,... Thang máy liên doanh sẽ có mức giá thấp hơn thang máy nhập khẩu nhưng theo đánh giá thì chất lượng của nó cũng không quá khác biệt. 

Thông số kỹ thuật

Yếu tố tiếp theo quyết định đến giá của thang máy đó là thông số kỹ thuật. Bao gồm: Kích thước của hố thang máy, tải trọng, bao nhiêu điểm dừng, thang máy có phòng máy hay không,... Các yêu cầu về kỹ thuật càng cao thì chi phí lắp đặt cũng sẽ tăng theo. 

Yêu cầu từ khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ có các yêu cầu khác nhau về cửa tầng, cabin. Một số yêu cầu thường gặp như vách kính, cabin hoa văn vàng, có tranh kính nổi 3D, hoặc nhiều yêu cầu khác nữa. Điều này cũng sẽ quyết định đến mức giá cuối cùng của thang máy.

Báo giá thang máy gia đình 2023 mà bạn có thể tham khảo

Có hai loại thang máy gia đình mà bạn có thể tham khảo về mức giá đó là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu.

Giá thang máy gia đình liên doanh

Đối với thang máy gia đình liên doanh thì giá của nó chắc chắn sẽ thấp hơn nhập khẩu. Giá sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng của thang máy. Hiện nay các đơn vị bán thang máy cũng không còn cung cấp thang máy chất lượng thấp dù giá rẻ nữa. Bởi tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu cho các dòng thang máy gia đình.

Báo giá thang máy gia đình 2023

Thang máy gia đình liên doanh có nhiều mức tải trọng khác nhau từ 250kg đến 1000kg và sử dụng động cơ Mitsubishi, Nippon. Đi cùng với đó là hệ thống điều khiển đồng bộ hoặc là không đồng bộ được nhập ngoại. Các thành phần khác cũng sẽ được gia công ở Việt Nam theo quy trình đạt chuẩn. 

Thang máy gia đình liên doanh có giá khởi điểm từ 300 triệu đồng đối với 5 điểm dừng. Tùy vào từng mức tải trọng của thang máy sẽ có mức giá chênh lệch nhưng không quá nhiều.

Giá thang máy nhập khẩu

Đối với dòng thang máy gia đình nhập khẩu thì mức giá sẽ cao hơn nhiều so với thang máy liên doanh. Thông thường sẽ cao hơn gấp 2 đến 3 lần, giá khởi điểm của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là 800 triệu. Để biết được bảng báo giá thang máy gia đình 2023 cho loại nhập khẩu thì anh em hãy liên hệ với ITEK để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Mua thang máy gia đình 2023 ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại thang máy gia đình. Nhưng ITEK vẫn là cái tên được nhiều khách hàng chú ý đến khi có nhu cầu. Tại ITEK có đội kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó thì công ty cũng thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo cho nhân viên, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy. Từ đó có thể đáp ứng được các yêu cầu cao của các công trình hiện đại, có quy mô lớn. Tất cả những dự án mà ITEK nhận đều thi công đúng tiến độ và được các khách hàng đánh giá cao.

Báo giá thang máy gia đình 2023

ITEK cung cấp đa dạng các loại thang máy gia đình với mức giá phù hợp. Đây chính là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thang máy của nhiều thương hiệu khác nhau. Khi đến với ITEK bạn sẽ được tư vấn thi công thang máy phù hợp với kết cấu công trình nhà bạn. Bạn có thể yên tâm vì toàn bộ các sản phẩm tại đơn vị đều là hàng chính hãng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. 

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin về thang máy gia đình. Ngoài ra cũng đã báo giá thang máy gia đình 2023 mới nhất dành cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy cho gia đình thì hãy liên hệ với ITEK để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng.